Uống thuốc trị hôi nách không khỏi, có cách nào điều trị tốt hơn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi bị hôi nách nhiều năm nay, đã thăm khám và được kê thuốc điều trị chlorophyl, mỗi lần uống 1-2 viên (50 mg/viên) ngày 3 lần. Tuy nhiên, tôi uống khá nhiều nhưng mùi hôi nách không hết, vẫn rất nặng mùi. Vậy xin hỏi bác sĩ, hiện nay có cách nào trị hôi nách nhanh chóng mà cho hiệu quả tốt hơn không? Bác sĩ tư vấn sớm! Cảm ơn bác sĩ! (Trần Mạnh Hùng – Hà Đông – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào anh Mạnh Hùng!

Vấn đề anh quan tâm về giải pháp điều trị bệnh hôi nách, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp anh trả lời như sau:

Hôi nách xuất hiện do sự cấu tạo đặc biệt nào đó của thành phần mồ hôi và chất bã nhờn với quá nhiều hợp chất amoniac, axit béo có trọng lượng phân tử thấp… Vi khuẩn hoặc nấm làm phân hủy tổ chức đã bị ngấm mồ hôi tạo nên một tổ hợp mùi khó chịu ở nách.

Điều trị bệnh hôi nách có nhiều cách, trong đó có sử dụng thuốc uống trị hôi nách hoặc các phương pháp dân gian… Tuy nhiên, những cách này chỉ mang lại hiệu quả tức thì, không lâu dài, mùi hôi có thể tái phát lại sau thời gian ngắn. Một số người tìm đến phương pháp tiêm botox, nhưng thời gian chỉ được từ 6-8 tháng, không mang lại kết quả vĩnh viễn. Sau thời gian này, phải tiếp tục điều trị lần tiếp theo.

Hiện nay, phương pháp được coi là tối ưu nhất phải kể đến công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Với kỹ thuật nội soi tiên tiến, chỉ sau một lần điều trị tuyến mồ hôi được loại bỏ triệt để, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là sử dụng đầu ống hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera, cho phép bác sĩ điều trị có thể thăm dò chính xác tuyến mồ hôi gây mùi. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công. Kỹ thuật được tiến hành gây tê cục bộ ở hai bên nách nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Phương pháp hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ tại vùng nách để đưa thiết bị chuyên dụng vào nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi.

Để được thực hiện trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi, anh sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, anh có thể gọi đến tổng đài 1900 6466, mọi thắc mắc của anh sẽ được giải đáp chi tiết.

Chúc ánh sớm loại bỏ được mùi hôi nách!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Uống thuốc trị hôi nách không khỏi, có cách nào điều trị tốt hơn? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x