Vì sao nách thâm và có mùi?

0 comment

Trước kia khi tôi chưa lập gia đình và sinh con thì vùng nách tôi hoàn toàn không có mùi và không có tình trạng thâm đen, thế nhưng trong khi mang thai và sinh cháu đầu lòng thì tôi phát hiện vùng da dưới cánh tay mình có mùi, nên tôi đã sử dụng lăn nách để khử mùi. Tôi tưởng sau khi sinh cháu xong tôi sẽ hết mùi hôi và không còn tình trạng thâm nách. Thế nhưng nay tôi đã sinh cháu được 2 năm mà tình trạng mùi hôi nách của tôi vẫn còn. Vậy tôi muốn hỏi Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi vì sao nách thâm và có mùi? Liệu đó có phải là bệnh nguy hiểm không? Và giải pháp nào chữa trị hiệu quả? (Hoa – HN).

>> Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Cảm ơn khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Trường hợp như của bạn không phải là hiếm gặp, đã có rất nhiều khách hàng gửi thư tới Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc là tại sao sau khi sinh con nách lại có mùi hôi và vùng da dưới cánh tay lại có màu thâm sậm?… Hiểu được tình trạng chung mà bạn đang gặp phải, chúng tôi xin giải đáp tất cả thắc mắc của ban như sau:

Khi mang thai và sinh con, phụ nữ thường bị rối loạn hoormon gây nên tuyến mồ hôi lớn có chứa các acid của họ sản sinh quá nhiều và vi khuẩn dễ xâm nhập vì đây là vùng kín. Nến rất nhiều phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh con bị chứng bệnh hôi nách, mặc dù trước đó họ không bị, cũng giống như trường hợp của bạn. Còn do bạn lạm dụng sử dụng lăn nách quá nhiều khiến cho vùng da dưới cánh tay của bạn trở nên thâm và sỉn màu, hơn nữa lăn nách không tốt cho vùng da dưới cánh tay vì nó có chứa rất nhiều chất hóa học không có lợi cho da.

 

Đây không phải là bệnh nguy hiểm, tuy nhiên nó sẽ gây nhiều phiền toái cho bạn trong sinh hoạt cũng những như trong cuộc sống gia đình. Hiện nay phương pháp tối ưu mà Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng để trị hôi nách hiệu quả tới 95% cho bạn chỉ trong 1 lần điều trị, đó là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và trị hôi nách vĩnh viễn ngay trong lần điều trị đầu tiên.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.


Bạn đang xem: Vì sao nách thâm và có mùi? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x