Viêm nang lông ở nách có điều trị hút tuyến mồ hôi nách được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chị, cho em hỏi em bị viêm nang lông ở nách và bị có mùi ở nách nữa. Em dự định đi điều trị hút tuyến mồ hôi nách nhưng em lại lo tình trạng viêm nang lông ở nách thì không đi hút được. Mong bác sĩ giải đáp giúp em xem có thể đi hút nội soi tuyến mồ hôi nách được không?

>> Những cách trị hôi nách hay nhất được nhiều người chia sẻ

>> Chữa hôi nách hiệu quả nhất ở đâu?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Viêm nang lông là hiện tượng xảy ra do ống nang lông bị tắc nghẽn. Khi tuyến bã hoạt động quá mạnh, lượng dầu tiết ra nhiều, kết hợp với bụi bẩn từ môi trường sẽ tạo thành một khối bít kín lỗ chân lông gây viêm. Biểu hiện là sự xuất hiện của các nốt đỏ, sần, ngứa, hay các hiện tượng mụn như mụn bọc, mụn mủ…

Bạn có thể đi hút tuyến mồ hôi nách được trong tình trạng viêm nang lông vùng nách rất ít. Ngược lại nếu tình trạng viêm nang lông quá nhiều có mưng mủ thì không thể áp dụng phương pháp này được.

Khi da bị viêm nang lông, phương pháp trị liệu là chú trọng giải phóng tắc nghẽn tuyến nhờn, cân bằng lại cấu trúc tự nhiên của da, làm sạch bụi bẩn và dầu thừa bằng cách lựa chọn sản phẩm rửa mặt phù hợp cho tình trạng da của bạn, kết hợp với tẩy da chết nhằm giải phóng các tắc nghẽn lâu ngày ở tận sâu trong lỗ chân lông.

Bạn cần phải điều trị tình trạng viêm nang lông này trước đã, đặc biệt là với viêm nang lông tuyến bã có gây sưng đỏ và có mủ. Bạn nên đến các trung tâm da liễu để được khám và tư vấn cụ thể hơn.

Sau khi hết tình trạng này bạn có thể đi hút nội soi tuyến mồ hôi nách để điều trị triệt để mùi cơ thể giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.


Bạn đang xem: Viêm nang lông ở nách có điều trị hút tuyến mồ hôi nách được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x