Với chi phí 8 triệu đồng có thể trị khỏi hẳn hôi nách?

0 comment

Hôi nách gây rất nhiều khó chịu đối với tôi, trong công việc cũng như trong tình yêu, mỗi khi đi chơi với người yêu tôi phải sử dụng rất nhiều nước hoa cũng như sử dụng  lăn nách  để khử mùi. Nhưng ôi thôi chỉ được 1 vài giờ là mùi hôi nách của tôi lại tái phát, thật kinh khủng. Nghe cậu bạn tôi là trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam  8 triệu đồng. Vậy xin hỏi là với chi phí 8 triệu đồng tôi có thể trị khỏi hẳn hôi nách không? Mong sớm nhận được câu trả lời. (Thành – Bắc Ninh).

Trả lời:

Bạn Thành thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm cũng như đã gửi câu hỏi tới cho hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như thắc mắc của bạn, bạn có thể trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để chỉ với chi phí  8 triệu đồng. Công nghệ hút bỏ nội soi tác động trực tiếp tới tuyến mồ hôi, hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi gây mùi. Dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Ngay sau khi thực hiện xong phẫu thuật, bạn có thể hoàn toàn tự tin trong giao tiếp cũng như trong hoạt động hằng ngày vì mùi hôi nách không còn. Bạn không còn bị ám ảnh bởi mùi cở thể, mùi hôi nách sẽ được trị vĩnh viễn. Giải quyết được vấn đề vùng mỡ tích tụ ở vùng nách. Đây là phương pháp điều trị không đau, không để lại sẹo và hạn chế xâm lấn tới mức tối thiểu. Sau khi điều trị khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, chữa hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ này chữa hôi nách của Kangnam, bạn nên tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nạm tư vấn giúp bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam theo số 19006466 để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu  Thêm

 


Bạn đang xem: Với chi phí 8 triệu đồng có thể trị khỏi hẳn hôi nách? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x