Xin hỏi: chữa hôi nách giá bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ. Em bị bệnh hôi nách cách đây khá lâu, em đang có ý định đến thẩm mỹ viện để chữa hôi nách, tuy nhiên em còn băn khoăn giá cả. Vì vậy, xin chuyên mục tư vấn giúp em “chữa hôi nách giá bao nhiêu tiền?” và cơ chế họat động của phương pháp trị hôi nách công nghệ nội soi như thế nào? (Hà – Lào Cai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “chữa hôi nách giá bao nhiêu tiền?” và cơ chế họat động của phương pháp chữa trị hôi nách công nghệ nội soi như thế nào, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

1. Chữa hôi nách giá bao nhiêu tiền?

Ngày nay, công nghệ hiện đại mang đến cách chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách độc quyền áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Với kĩ thuật nội soi tiên tiến, chỉ sau một lần điều trị duy nhất, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách triệt để, nhanh chóng, không đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không tái phát.

Hiện nay chi phí chữa hôi nách công nghệ nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 8 triệu VNĐ bạn Hà nhé. Hi vọng bạn sẽ không còn băn khoăn chữa hôi nách giá bao nhiêu nữa.

2. Cơ chế họat động của phương pháp trị hôi nách công nghệ nội soi

Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để.

Công nghệ nội soi tuyến mồ hôi nách được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn theo quy trình được chuẩn hóa và tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện. Thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) được sử dụng để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận.

Với chia sẻ của chuyên mục về vấn đề:chữa hôi nách giá bao nhiêu tiền?” và cơ chế hoạt động của phương pháp trị hôi nách công nghệ nội soi ở trên có thể giúp chị hiểu rõ về dịch vụ trị hôi nách của thẩm mỹ viện.

Mọi thông tin chi tiết về chữa hôi nách công nghệ nội soi chị hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để biết thêm chi tiết chị nhé.

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Xin hỏi: chữa hôi nách giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x