Xin hỏi con trai có nên nhổ lông nách không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em tên là Nam – 21 tuổi, hiện lông nách của em khá tốt và gây mùi cơ thể, em đang có ý định nhổ bỏ lông nách nhưng vẫn còn băn khoăn. Vì vậy xin hỏi chuyên mục tư vấn giúp em “con trai có nên nhổ lông nách không” và làm sao để hết mùi hôi nách? (Nam- Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Nam!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với thắc mắc của bạn về câu hỏi: “con trai có nên nhổ lông nách không”làm thế nào để hết hôi nách? chuyên mục xin được giải đáp như sau:

icon-01 Con trai có nên nhổ lông nách không?

Theo nhận định của các chuyên gia, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thì kể cả con trai hay con gái đều không nên nhổ lông nách bạn nhé. Bởi việc nhổ lông nách thường xuyên có thể gây ra nhiều căn bệnh phổ biến, thậm chí là nguy hiểm.

— Nhổ lông nách sẽ gây ra to lỗ chân lông vùng nách, bởi vì khi bứt sợi lông ra khỏi chân lông, sẽ khiến chân lông bị rỗng mà không se khít lại ngay.

Xin hỏi con trai có nên nhổ lông nách không? 1

Nhổ lông nách nhiều sẽ gây viêm nhiễm vùng nách

— Nhổ lông nách sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, gây viêm nhiễm cho vùng nách. Từ đó, xuất hiện hiện tượng mụn bọc gây đau cho vùng nách.

— Nhổ lông nách sẽ gây thâm đen cho vùng nách, do vi khuẩn hoạt động, làm tổn thương vùng nách, hoặc do bụi bẩn, mồ hôi thoát da, bám lại các lỗ chân lông rỗng.

— Lông vẫn mọc trở lại và dày hơn, đen hơn. Việc nhổ lông lặp đi lặp lại sẽ khiến gây chấn động, tổn thương cho nang lông.

 qt2 Làm sao để hết mùi hôi nách?

Xin hỏi con trai có nên nhổ lông nách không? 3

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách – cách trị hôi nách vĩnh viễn

Hiện nay, để chữa bệnh hôi nách, Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên sử dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách triệt để và không tái phát chỉ sau một lần điều trị.

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách trị hôi nách tận gốc, vĩnh viễn, không tái phát do loại bỏ được nguyên nhân gây mùi hôi nách triệt để chỉ sau 30 phút. Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để.

Xin hỏi con trai có nên nhổ lông nách không? 2

Kết quả hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại TMV Kangnam

Trên đây là những điều chuyên mục chia sẻ với bạn về vấn đề “con trai có nên nhổ lông nách không”làm sao để hết mùi hôi nách? hy vọng sẽ giúp bạn hiểu và có cái nhìn đúng đắn hơn về việc nhổ lông nách của nam giới.

Nếu còn điều gì chưa hiểu bạn hãy thu xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được tư vấn và đặt lịch thăm khám, hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp thắc mắc bạn nhé!

Chúc bạn sớm loại bỏ được mùi hôi nách đáng gét ấy!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Xin hỏi con trai có nên nhổ lông nách không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x